FavoriteLoadingお気に入りに追加

Những người hâm mộ Dragon Ball đang có một tin tức rất hot cho các bạn , đấy là Spoiler mới nhất về Dragon Ball Super chap 65.
Những bản vẽ phác thảo trang nháp về Dragon Ball Super chap 65 cho chúng ta thấy một tình hình rất tồi tệ đang xảy ra.
Sự việc này tồi tệ hơn cả những gì chúng ta đã tưởng tượng trước đó , Goku sẽ cho Moro một hạt Senzu để hồi phục toàn bộ sức mạnh đã mất.
Mình không chắc họa sĩ Toyotaro có theo dõi bộ phim Dragon Ball Z hay không , hay họa sĩ yêu thích cốt truyện Cell Saga , hay đơn giản chỉ vì bí ý tưởng mà sao chép nguyên si những hành động và diễn biến của Cell Saga .
Ở cuối Dragon Ball Super chương 64 , Beerus đã cảm thấy được một điều gì đó tồi tệ Goku sắp làm , nó sẽ giống như việc Goku muốn chiến đấu như một người Trái Đất , rất có thể Goku sẽ hành động Ngu ngốc .
Ở trong Dragon Ball Super chap 65 , Goku có vẻ như muốn kiểm tra toàn bộ sức mạnh của Bản năng vô cực hoàn hảo và muốn chiến đấu sòng phẳng .

Music made by PokéMixr92 – https://www.youtube.com/user/Slhtubit92

Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay http://choihay.vn/
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé: https://goo.gl/R5WJhs
► Facebook chính thức : https://goo.gl/INaOdF
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

https://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2020/10/Hnh-ng-sai-lm-ca-Goku-Spoiler-bn-v-Dragon-Ball-Super-chap-65.jpghttps://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2020/10/Hnh-ng-sai-lm-ca-Goku-Spoiler-bn-v-Dragon-Ball-Super-chap-65-225x127.jpgtsutomuDRAGON BALLNhững người hâm mộ Dragon Ball đang có một tin tức rất hot cho các bạn , đấy là Spoiler mới nhất về Dragon Ball Super chap 65. Những bản vẽ phác thảo trang nháp về Dragon Ball Super chap 65 cho chúng ta thấy một tình...アニメ動画をわかりやすくをまとめた国内最大級のサイトです。