FavoriteLoadingお気に入りに追加

Tiêu đề chap này là “Đứa trẻ ác quỷ”, biệt danh của Nico Robin
Đầu chap là phần nối tiếp theo chap 1004, khi Black Maria đang thúc giục Sanji gọi Nico Robin đến đó.
Những sinh vật có mang lá bùa in hình con mắt trên đó không những có thể chia sẻ hình ảnh với Bao Huang mà còn bao gồm cả âm thanh mà sinh vật đó nghe được.
Sanji đã bị Black Maria đánh bại mà không có bất kì sự chống trả nào, tương tự như mọi lần đối thủ của anh là nữ. Tất cả những cấp dưới của Black Maria là nam đều đã bị Sanji tiêu diệt, chỉ còn lại những tên cấp dưới là nữ giới.
Sau khi bị Black Maria đánh gục, Sanji hét to: “Robin, cứu tôi, lúc này tôi đang ở tầng 3 và bị bắt làm con tin mất rồi!”
Tiếp theo đó chúng ta nhìn thấy sự phản ứng của những người khác khi nghe thấy lời cầu cứu của Sanji thông qua lá bùa truyền tin của Bao Huang. Nami chắc kèo đối thủ của Sanji hiện giờ phải là một phụ nữ thì mới như thế được.
Robin dùng một bàn tay khổng lồ để tát Black Maria, sau đó Brook xuất hiện và giải cứu Sanji bằng cách đóng băng đám tơ lại.
Robin: Cảm ơn vì anh đã tin tưởng ở tôi, Sanji.
Những con vật có dán lá bùa của Bao Huang trên mặt được tiết lộ đều là sinh vật máy chứ không phải động vật thực sự.
Lính của Kaido đã phát hiện ra Yamato.

Mua điện thoại uy tín nhất đến Điện Thoại Hay https://dienthoaihay.vn​​
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé: https://goo.gl/R5WJhs
► Facebook chính thức : https://goo.gl/INaOdF
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

https://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2021/02/One-Piece-1005-Sanji-ku-cu-Robin-Robin-tt-lt-mt-Black-Maria-Spoiler-One-Piece.jpghttps://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2021/02/One-Piece-1005-Sanji-ku-cu-Robin-Robin-tt-lt-mt-Black-Maria-Spoiler-One-Piece-225x127.jpgtsutomuワンピースTiêu đề chap này là “Đứa trẻ ác quỷ”, biệt danh của Nico Robin Đầu chap là phần nối tiếp theo chap 1004, khi Black Maria đang thúc giục Sanji gọi Nico Robin đến đó. Những sinh vật có mang lá bùa in hình con mắt trên đó...アニメ動画をわかりやすくをまとめた国内最大級のサイトです。