FavoriteLoadingお気に入りに追加

Chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa , One Piece chap 1010 là một chương xuất sắc với trọng tâm tiêu điểm là Haki Bá Vương.
Bởi vì Haki Bá Vương đã được tác giả mở ra một thời kì tăng sức mạnh mới cho cả Zoro và Luffy.
Bây giờ One Piece chap 1010 đã ra mắt tiếng việt đầy đủ , và hãy cùng mình phân tích chi tiết One Piece chap 1010 nhé.
Law đã đề cập rằng xương của Zoro lẽ ra đã bị nghiền nát do các cuộc tấn công của Big Mom và Kaido. Vì vậy, ít nhất, Law chắc chắn biết rằng Zoro hiện đang cần sự điều trị của bác sĩ cho những vết thương anh đang gặp phải . Tất nhiên, bác sĩ gần nhất ở đó chính là Law.
Luffy dường như hiểu ngay cách hoạt động của việc phủ Haki Bá Vương này , cụ thể là bằng cách áp dụng kỹ thuật Ryuo từ Wano để chuyển Haki Bá Vương vào các đòn tấn công của mình.
Như bạn có thể thấy, cuối cùng các đòn tấn công của Luffy cũng bắt đầu có hiệu quả với Kaido trong trận chiến một chọi một.
Với đòn tấn công của Luffy cuối cùng cũng bắt đầu có thể làm bị thương Kaido, Luffy cuối cùng đã đặt chân lên một sân khấu ngang hàng với Yonko.

Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay http://choihay.vn/​​​
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com

https://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2021/04/Phn-tch-One-Piece-1010-Luffy-t-cp-sc-mnh-mi-Zoro-trng-thng-cn-cha-tr.jpghttps://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2021/04/Phn-tch-One-Piece-1010-Luffy-t-cp-sc-mnh-mi-Zoro-trng-thng-cn-cha-tr-225x127.jpgtsutomuワンピースChúng ta không còn nghi ngờ gì nữa , One Piece chap 1010 là một chương xuất sắc với trọng tâm tiêu điểm là Haki Bá Vương. Bởi vì Haki Bá Vương đã được tác giả mở ra một thời kì tăng sức mạnh mới cho cả...アニメ動画をわかりやすくをまとめた国内最大級のサイトです。