FavoriteLoadingお気に入りに追加

One Piece Tập 101 sắp tới sẽ bao gồm 10 Chapter chứ không phải 11 Chapter như Tập 100 mới đây. Bởi hình ảnh song long đối mặt rất phù hợp để kết thúc một tập truyện. Hơn nữa là một chuỗi 3 tập truyện vô cùng đặt biệt, Tập 99 – 100 – 101.
Trang bìa của 3 tập 99 – 100 – 101 cũng là một bức tranh lớn tổng thể, và ở Tập 99 bao gồm Chapter 1000, là cảnh Luffy cùng 4 Siêu tân tinh đối đầu 2 tứ hoàng Big Mom Kaido, vì thế khép lại bộ 3 tập truyện đặc biệt này bằng cảnh Luffy cùng Momonosuke đối đầu với Kaido Bách Thú là vô cùng hợp lý. Nó thể hiện nhiều hàm ý.
Vì thế tôi mạnh dạng dự đoán rằng, Chapter 1026 tiếp sau đây, Chapter bắt đầu One Piece Tập 102 sẽ chỉ có một phần nhỏ là diễn biến trận chiến giữa Luffy, Momonosuke và Yamato với Kaido Bách Thú. Phần nhiều sẽ là những thông tin mang tính tổng quan, cập nhật tình hình ở một số nơi khác nhưng cũng liên quan tới Rồng Momonosuke.
————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!
[ — Donate —] – Ví Momo của mình: 0974575801
– https://unghotoi.com/funnyluffy
– Paypal : nguyenductaicntt@gmail.com
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
If there is a copyright violation of the publisher, please contact email: nguyenductaicntt@gmail.com
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

tsutomuワンピースOne Piece Tập 101 sắp tới sẽ bao gồm 10 Chapter chứ không phải 11 Chapter như Tập 100 mới đây. Bởi hình ảnh song long đối mặt rất phù hợp để kết thúc một tập truyện. Hơn nữa là một chuỗi 3 tập truyện vô...アニメ動画をわかりやすくをまとめた国内最大級のサイトです。