FavoriteLoadingお気に入りに追加
[Spoiler One Piece Chap 1033] Zoro TẶNG HAKI cho Enma – Thợ rèn Shimotsuki Kozaburo!
Chap 1033 này có tiêu đề là Shimotsuki Kozaburo, nhắc lại cho anh em nhớ thì đây là tên của người thợ rèn đã chế tác nên những thanh kiếm báu vật của gia tộc Shimotsuki như là Wado Ichimonji và thanh Enma mà Zoro hiện đang sở hữu.
Mở đầu cho chap 1033 là tiếp nối cảnh chiến đấu ở chap 1032, là 1 cuộc tấn công trực diện của Zoro, nó đập thẳng mặt của King và tạo nên 1 vụ nổ kinh hồn. Tạm thời thì chưa có thông tin gì thêm.
Chuyển cảnh sang Sanji và Queen, Queen tiết lộ thêm thông tin về chủng tộc của King: “Tên đó là người sống sót dường như cuối cùng của bộ tộc Lunaria, 1 chủng tộc đã từng bị tiêu diệt tận gốc trước đây. Một còn quái vật có thể sống sót trong bất kỳ môi trường nào trên thế giới, thời cổ đại thì chúng được gọi là thần!”
Sanji thắc mắc hỏi Queen: “Tại sao bọn họ lại bị tàn sát chứ?”
Queen vẫn điềm tĩnh rít 1 hơi thuốc, nhả khói ra như sương mù Đà Lạt rồi nạt Sanji: “Mày tự mà đi hỏi nó đi!”. Chưa có thông tin gì thêm cho cuộc chiến này.
Chuyển cảnh sang King và Zoro 1 lần nữa, Zoro vẫn còn thở sau vụ nổ đó mặc dù chính anh ta là người đã chủ động tấn công, Zoro đã tự bảo vệ mình bằng haki vũ trang 1 loại đặc biệt như bình thường.
Tiếp tục, Zoro sử dụng 1 chiêu thức có tên Shishi Sonson để lướt qua đời của King, chiêu thức này thuộc trường phái đơn kiếm mà Zoro từng dùng để cắt xuyên sắt thép của Mr 1, người máy Kuma và cả Apoo. Nhưng với cơ thể đặc biệt của King thì mọi thứ cũng chỉ là vô ích, King phủi phủi tay thì bụi bay mịt mờ rồi bắt đầu phản đòn lại Zoro.
Lần này, King đã đánh bay hết kiếm của Zoro, nó đã rơi khỏi hòn đảo. Tới khúc quan trọng này thì Zoro đành phải sử dụng tuyệt kỹ “nhớ lời thầy dạy”. Anh ta nhớ lại lời của Hitetsu đã nói về việc thanh kiếm Wado Ichimonji của Kuina và Enma của Oden đều do 1 người chế tạo nên là thợ rèn Shitmotsuki Kozaburo.
Zoro hỏi rằng: “Vậy tại sao 1 thanh kiếm ở Wano lại có màu xanh đông gì đó, khúc này ông dịch giả không chịu nói rõ ràng nên không thông tin đến cho anh em đầy đủ được!”
Kozaburo chính là ông cụ đã dạy khẩu quyết cho Zoro khi ở làng Shimotsuki tại biển Đông, ông ta nói rằng mỗi thanh kiếm đều có cá tính riêng của nó, những kiếm sĩ yếu kém không có khả năng thì sợ điều khiển những thanh kiếm của mình, thế nên họ cho rằng những thanh kiếm đó là bị nguyền rủa.
Zoro cũng nhớ ra người thợ rèn này chính là ông nội của Kuina.
Zoro nói rằng: “Thứ tôi thiếu phải chăng là sức mạnh? Liệu Oden có thể sử dụng ngươi dễ dàng hơn cả ta không, khi mà người đã hấp thụ quá nhiều haki vũ trang của cả ta và ông ấy hả Enma?”
Bọn creep đang cố gắng để tấn công Zoro, chen ngang vào trận chiến của cả 2 kiếm sĩ.
Zoro vẫn còn đang rất bần thần, anh ta hỏi Enma: “Tao phải làm sao đây? Tao có nên lấy lại haki của chính mình không? Không, tao hiểu rồi, tao sẽ cho mày tất cả những gì mà mày muốn!”.
Thanh kiếm Enma vẫn đang miệt mài hút haki của Zoro, còn Zoro thì đang bất tỉnh nhân sự.
King hỏi khẽ vào tai của Zoro: “Ngươi có thật sự đang cố gắng để trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất không vậy?”
Zoro đột nhiên mở mắt và nói: “Tất nhiên! Tao đang có 1 món nợ với người bạn thân nhất của mình và cần phải đưa thuyền trưởng của tao trở thành vua hải tặc!”
………
——————–
FB Chủ Thớt:
https://www.facebook.com/nbmalicious
#Luffy
#OnePiece
——————–
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.
Nếu có khiếu nại vui lòng liên hệ với email nbphotos004@gmail.com để giải quyết tốt nhất có thể!
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
© One Piece by Eiichiro Oda, Shueisha and Toei Animations.
———————————————————————-

https://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2021/11/Spoiler-One-Piece-Chap-1033-Zoro-TNG-HAKI-cho-Enma-Thng-tin-MI-v-chng-tc-ca-KING.jpghttps://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2021/11/Spoiler-One-Piece-Chap-1033-Zoro-TNG-HAKI-cho-Enma-Thng-tin-MI-v-chng-tc-ca-KING-225x127.jpgtsutomuワンピースZoro TẶNG HAKI cho Enma – Thợ rèn Shimotsuki Kozaburo! Chap 1033 này có tiêu đề là Shimotsuki Kozaburo, nhắc lại cho anh em nhớ thì đây là tên của người thợ rèn đã chế tác nên những thanh kiếm báu vật của gia tộc Shimotsuki...アニメ動画をわかりやすくをまとめた国内最大級のサイトです。