FavoriteLoadingお気に入りに追加
[Full One Piece Chap 1033] Nụ cười TỬ THẦN Zoro – 3 thanh HẮC KIẾM – King chủng tộc ĐẠI ĐẾ
Tiêu đề của chương 1033 là Shimotsuki Kozaburo để nói về người thợ rèn huyền thoại của gia tộc Shimotsuki, người đã rời khỏi Wano 1 cách bất hợp pháp khoảng 50 năm trở về trước cùng với 1 số thành viên trong gia tộc của mình. Có vẻ như bí ẩn về gia tộc Shimotsuki ngày càng được làm rõ, đến giờ thì câu hỏi liệu Zoro có phải là thành viên, là hậu duệ Shimotsuki hay không càng được khẳng định hơn. Có vẻ như là không anh em ạ, mà cha của Zoro là bố của anh ta.
Trên trang bìa của chương này, Tashighi mà thánh ăn hành Smoker trở lại. Bọn họ đang chơi với mấy chú chim cánh cụt trên 1 hòn đảo bị đóng băng. Tashigi trong vai trò phản diện, đang đầu hàng với 1 lá cờ trắng đội mũ cá mập, còn những con chim cánh cụt là những người hùng với thanh kiếm giấy trên tay bọn chúng. Smoker thì đang ngồi im bất động khiến cho 1 chú chim cánh cụt vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy thánh.
Chương 1033 bắt đầu là ở bên ngoài lâu đài của Onigashima, trận chiến giữa King và Zoro vẫn được tiếp diễn dù trước đó Zoro đã bị King vã cho cắm đầu như nhiều năm trước bất lực trước cái ống khói.
Zoro phàn nàn với Enma về việc nó tự ý hút lấy haki vũ trang của anh ta, cho thấy Enma đang dần bị mất kiểm soát mà không được phép. Zoro đã hút lại lượng haki vũ trang từ Enma, cánh tay của anh ta đã trở về bình thường.
Lợi dụng Zoro đang bối rối vì phản ứng bất ngờ của Enma, King đã lao đến trước mặt của Zoro nhưng đột nhiên hắn ta khựng lại mà không làm gì cả? Oda cũng chưa có lời giải thích nào cho hành động kỳ lạ này của King. Zoro mặc dù bất ngờ nhưng vẫn không ngần ngại mà tấn công King.
Zoro sử dụng Sandai Kitetsu chỉa thẳng vào bụng của King, tuy nhiên đường kiếm này cũng không ra chút tổn thương nào cho hắn cả.
King nói: “Mày đã tiêm đúng chỗ rồi đấy?”
Đột nhiên có 1 vụ nổ ở vị trí của cả 2 và chấm dứt trong 1 làn sương khói mờ nhân ảnh.
Chuyển sang khách điếm, nơi mà Queen vừa bị Sanji sút cho vêu mồm. Ở đó chúng ta thấy Sanji tung 1 chiêu thức mới cáu đá bay Queen qua 1 số căn phòng. Nhưng Queen thì đang trên đường để quay trở lại nơi ở của Sanji và trong hắn thì vẫn ổn áp, không có gì là thấm thía hay đau đớn cả.
Queen cười to: “Muahahaha! Người mà mày vừa gọi Den Den Mushi lúc nãy là cái thằng Thợ săn hải tặc ấy à? Cái thằng đó thì làm gì đủ tuổi mà xiêng được King chứ?”
Sanji đang tỏ ra ngạc với những gì Queen nói thì hắn tiếp: “King là tên sống sót cuối cùng của bộ tộc chim hoàng đế đã tuyệt chủng! Họ là 1 bộ tộc quái vật có khả năng sống sót trong mọi điều kiện tự nhiên, đó là lý do vì sao mà chủng tộc đó được gọi là thần thời cổ đại!”
Sanji cố moi mốc thêm thông tin: “Thế thì làm sao 1 bộ tộc như vậy lại có thể tuyệt chủng được?”, có vẻ như Sanji có lấy thông tin để cung cấp cho Zoro nhưng Queen đã khôn hơn trước 1 chút.
……….
——————–
FB Chủ Thớt:
https://www.facebook.com/nbmalicious
#Luffy
#OnePiece
——————–
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.
Nếu có khiếu nại vui lòng liên hệ với email nbphotos004@gmail.com để giải quyết tốt nhất có thể!
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
© One Piece by Eiichiro Oda, Shueisha and Toei Animations.
———————————————————————-

https://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2021/11/Full-One-Piece-Chap-1033-N-ci-T-THN-Zoro-3-thanh-HC-KIM-King-chng-tc-I-.jpghttps://anime.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2021/11/Full-One-Piece-Chap-1033-N-ci-T-THN-Zoro-3-thanh-HC-KIM-King-chng-tc-I--225x127.jpgtsutomuワンピースNụ cười TỬ THẦN Zoro - 3 thanh HẮC KIẾM - King chủng tộc ĐẠI ĐẾ Tiêu đề của chương 1033 là Shimotsuki Kozaburo để nói về người thợ rèn huyền thoại của gia tộc Shimotsuki, người đã rời khỏi Wano 1 cách bất hợp pháp...アニメ動画をわかりやすくをまとめた国内最大級のサイトです。